Văn phòng chính là phương tiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mỗi công ty nên việc thiết kế phòng khách chung cư có vai trò vô cùng quan trọng. Một văn phòng hiện đại, năng động sẽ giúp các nhân viên thỏa sức sáng tạo, làm việc hứng khởi, hiệu quả hơn.

Văn phòng chính là phương tiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mỗi công ty nên việc thiết kế nội thất có vai trò vô cùng quan trọng. Một văn phòng hiện đại, năng động sẽ giúp các nhân viên thỏa sức sáng tạo, làm việc hứng khởi, hiệu quả hơn.
Tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên
Nếu bạn muốn tạo không gian làm việc riêng cho mỗi nhân viên thì có thể tham khảo ý tưởng bố trí nội thất này. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn, pha trộn màu sơn tường và bàn ghế cho phù hợp như những gam màu ấm như xám, cà phê, nâu…

Phòng họp sáng sủa
Một căn phòng họp với không gian mở, chan hòa ánh sáng sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên. Ngoài ra, cách thiết kế nội thất càng đơn giản càng tốt. Đặc biệt, gam màu xám sẽ nâng cao năng lực tư duy của nhân viên và các đường thẳng sẽ khiến họ đưa ra các ý tưởng thực tiễn hơn. Dĩ nhiên, không thể thiếu những bộ sofa nỉ cao cấp.
Bàn kính sang trọng

Bàn bằng chất liệu kính mang lại cảm giác bạn là người đàn ông nghiêm nghị và quyền lực. Bên cạnh đó, khi kết hợp với một số vật liệu sang trọng khác như da, kim loại hoặc gỗ sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Điều này có thể thấy ở những văn phòng dùng thiết kế nội thất chung cư royal city

Kết hợp đen và trắng
Nhiều khi những màu tương phản kết hợp với nhau trong thiết kế nội thất lại tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, độc đáo. Bạn có thể kết hợp bức tường, kệ đựng hồ sơ màu trắng với bộ bàn ghế màu đen trông sẽ rất nổi bật.
Màu sắc tương phản
Khi kết hợp màu đỏ với màu đen và trắng sẽ tạo ấn tượng vô cùng độc đáo trong bài trí nội thất. Tuy nhiên, bạn phải biết cách cân bằng giữa các màu này để không tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu.
Phong cách rừng nhiệt đới
Bạn đã nghĩ đến phong cách này trong thiết kế nội thất cho văn phòng chưa? Bạn có thể biến văn phòng thành khu vườn đầy màu sắc với những bức tường được trang trí bằng cỏ cây, hoa lá, tạo nên không gian làm việc tuyệt vời cho các nhân viên
.
Phòng họp sọc đen trắng
Với sự kết hợp của những sọc đen trắng của tường và bàn ghế cùng sàn nhà màu xanh lá cây đã tạo nên phong cách rất riêng, đơn giản mà vẫn ấn tượng
.

Gần gũi với thiên nhiên
Phòng làm việc có khung cửa rộng nhìn ra bên ngoài sẽ tạo không gian thoáng đãng, rộng mở. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt những chậu hoa nhỏ trên bàn làm việc để “mềm hóa” không gian văn phòng.