Là địa chỉ bán buôn quần áo chất lượng với giá buôn chiết khấu cao, nhiều ưu đãi dành khách buôn lâu dài với mẫu mã và kiểu dáng cập nhật được xu hướng mới nhất.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm nhà phân phối, nơi bán buôn quần áo trên mạng đang rất phổ biến, nhưng không phải nơi nào đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chắc chắn bạn đã nghe nhiều lời khuyên từ bạn bè rằng nên cẩn thận khi mua hàng qua mạng, do đó bạn nên cân nhắc mà tìm một nguồn hàng bán buôn quần áo chất lượng.


Hiểu được thắc mắc đó chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ tin cậy với chất lượng về chất liệu và đường may luôn luôn tốt nhất. Tạo nhiều điều kiền và quy định dễ dàng cho những bạn đang tập tành kinh doanh thời trang online hoặc những cửa hàng truyền thống. Thật sự mà nói nếu nếu các bạn nhập hàng về mà bán hàng chạy rồi lại tiếp tục lấy hàng thì chúng tôi mới tồn tại được lâu dài, còn ngược lại bạn không bán được ngừng lấy hàng bên chúng tôi thì làm sao một nơi bán buôn như thế có thể tồn tại về lâu về dài được.


Mức giá bán buôn quần áo và quy định bán sỉ quần áo tại banbuonquanao.vn:Mức 1:

  • Đối với khách mua s lần đầu tiên lấy hàng, bạn phải lấy trên 10 sản phẩm, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của shop, tùy ý lựa chọn màu sắc và size sản phẩm. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn có thể lấy hàng tùy ý, không quy định số tiền và số lượng sản phẩm.
  • Giá sỉ: Liên hệ 0167.251.1991 để biết nhé.

​​Mức 2: Đối với khách mua sỉ lần đầu tiên lấy hàng, bạn phải lấy trên 30 sản phẩm, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của shop, tùy ý lựa chọn màu sắc và size sản phẩm. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn phải lấy trên 10 sản phẩm thì mới được áp dụng chiết khấu mức 2
  • Giá sỉ: Liên hệ 0167.251.1991 để biết nhé.
  • Lưu ý:
  • - Một tháng các bạn phải lấy hàng ít nhất 1 lần, nếu thì không thì các bạn phải lấy lại đúng theo số lượng ban đầu duy định.​​
  • - Lần sau các bạn có thể đến lấy trực tiếp 1 cái vẫn được tính giá sỉ. Nhưng nếu giao hàng các bạn phải lấy trên 3 cái thì bên mình mới giao hàng và phải chịu phí vận chuyển tùy xa gần.
Lưu ý:
Không bán buôn quần áo trong danh mục Túi Xách, Phụ Kiện
Những sản phẩm có mã số được đánh dấu * thì sẽ có giá sỉ riêng. Giá sỉ vui lòng liên hệ để biết

  • Vd:
    Áo croptop đẹp màu đỏ đô Dzung Bie 773[COLOR=rgb(255, 0, 0);]**[/COLOR]
[COLOR=rgb(255, 0, 0);]​[/COLOR]
[COLOR=rgb(255, 0, 0);]M[/COLOR]
ời các bạn xem qua những mặt hàng bên mình:

Bán buôn quần áo số lượng lớn trực tiếp không qua trung gian
Nơi bán buôn chất lượng để bạn đặt niềm tin và nhiệt huyết vào trong đó