Một số lưu ý khi chọn vị trí nhà bếp
Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn, nếu không chú ý sẽ dẫn đến sự cố ngoài ý muốn.
Tác dụng của phòng bếp là nấu nướng đồ ăn, nếu bạn không để ý đến vị trí sẽ dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn. Sau khi dọn đến ở ngôi nhà mới, nữ chủ nhà đột nhiên bị bệnh hoặc vì chuyện nhỏ mà nổi giận, có xu hướng thất vọng hoặc có trạng thái tâm lý không bình thường, đây không phải là sự mệt mỏi của thể xác mà do sự mệt mỏi của tinh thần tạo thành, đây có lẽ là do để bếp ở hướng Bắc.
Đặc biệt là vị trí bồn, máy rửa bátbếp gas âm trong nhà bếp,nếu ở những vị trí hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Nam trừ những người phóng khoáng thích hoạt động, còn không tinh thần và thể xác sẽ bị tổn hại.
Phòng bếp đẹp có bếp từ, máy hút mùi...
Nhìn vị trí và ngăn cách các phòng của ngôi nhà, Nếu phát hiện phòng bếp ở hướng Đông Bắc, hoặc Tây Nam thì nên sớm di chuyển đến một vị trí an toàn, bởi vì một khi nữa chủ nhân bị bệnh, không khí gia đình sẽ âm u.
Chỉ cần dời phòng bếp đến vị trí an toàn ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì sức khỏe của nữ chủ nhân sẽ hồi phục.
Cách bố trí các căn phòng trong gia đình là rất quan trọng. Nhà bếp và phòng ngủ không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì chúng gây ảnh hưởng không tốt đến việc ăn ngủ của mọi người trong gia đình.Nhà bếp ở giữa có thể đè nén toàn bộ tài lộc của gia đình. Còn đối với phòng ngủ, năng lượng ở đây sẽ bị tù túng, trì trệ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và giấc ngủ.
Đặc biệt, bepgashuuthang.vn chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua với sản phẩm bếp gas, bếp điện từmáy hút mùi với chương tình tri ân khuyến mại đặc biệt: