Từ nhiều năm, thương hiệu bếp gas Rinnai luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tuổi thọ lâu bền. Tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn bếp gas Rinnai âm hoặc dương cho phù hợp.
Từ nhiều năm, thương hiệu bep gas Rinnai luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tuổi thọ lâu bền. Tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn bếp gas Rinnai âm hoặc dương cho phù hợp.

1. Giá tiền

- Bếp gas âm: Giá thành đắt hơn so với bếp gas dương và thường có giá từ 2 triệu đồng trở lên.

- Bếp gas dương: Giá thành thấp hơn so với bếp gas âm. Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 700.000 đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc bếp gas dương Rinnai chất lượng tốt.

2. Tính thẩm mỹ

- Bep gas am: Thiết kế sang trọng, bắt mắt, giúp tô điểm thêm cho căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, bếp gas âm khó lắp đặt và di chuyển hơn.

- Bếp gas dương: Hình thức không đẹp bằng bếp gas âm, nhưng với mặt bếp bằng kính chịu lực cũng rất bắt mắt. Loại bếp gas này dễ dàng di chuyển và không mất công lắp đặt.

3. Vệ sinh

- Bếp gas âm: Bếp gas âm Rinnai có mặt bếp phẳng nên rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh, giúp mặt bếp luôn sáng đẹp, sạch sẽ.

- Bếp gas dương: Thức ăn, dầu mỡ dễ bám vào thân bếp và khó lau chùi hơn.

4. Khả năng tiết kiệm gas

- Bếp gas âm: Thường tốn gas âm so với bếp gas dương như chỉ tốn hơn từ 3-5%.

- Bếp gas dương: Tiết kiệm gas hơn so với bếp âm.

5. Sự tiện lợi

- Bếp gas âm: Nhiều loại có 3 vòng lửa, hoặc mâm lửa sompress giúp cho việc đun nấu nhanh hơn, thích hợp với các món cần nhiệt độ cao.

- Bếp gas dương: Chỉ có tối đa 2 vòng lửa nên không nấu nhanh bằng bếp có 3 vòng lửa hoặc dùng sompress.

6. Chức năng ngắt gas tự động

- Bếp gas âm: Có cảm ứng ngắt gas tự động. Khi có hiện tượng tràn thức ăn ra bếp hoặc ngọn lửa không đều, cảm ứng này tự động ngắt gas, đề phòng hiện tượng cháy nổ.

- Bếp gas dương: Phần lớn không có chức năng này.

7. Chế độ hầm pep tiết kiệm gas

- Bếp gas âm: Đều được trang bị chế độ này. Nhờ đó, giúp tiết kiệm gas khi đun nấu các món ăn cần nhiều thời gian như: Hầm, rim, kho, nấu cháo.. lại còn đảm bảo ngọn lửa nhỏ vừa phải để thức ăn ngấm đều, không bị sôi trào, an toàn khi đun nấu.

- Bếp gas dương: Không có chức năng này nên người dùng phải mất công điều chỉnh ngọn lửa.

Cung cấp bởi Dịch Vụ Seo