Ấn tượng toát ra ngay từ cái nhìn ban đầu về thiết kế căn hộ chung cư này đó chính là sự sang trọng, quý phái theo phong cách châu Âu. Nhóm thiết kế rất chú trọng đến sự liên kết một cách xuyên suốt và liền mạch giữa các mảng trần tường và sàn. Các ô trần giật cấp kết hợp hắt sáng tạo ra sự sinh động, chúng được liên kết với các mảng tường bằng các chi tiết phào. Các mảng tường được ốp các tấm phào gỗ giáng hương có kết hợp giấy dán tường, tạo ra sự trang nhã, hài hòa. Sàn gỗ giáng hương được gia chủ sử dụng tạo ra sự đồng bộ với cả căn phòng.Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Royal City


Gam màu chủ đạo của căn phòng là màu gỗ tự nhiên sang trọng. Chính vì vậy, nhóm thiết kế rất chú ý và có sự chọn lựa kĩ lưỡng đến tông màu của đồ nội thất như bàn, tủ, sofa... để hài hòa với gam màu tổng thể.

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, và ở đây đó là sự sang trọng và đẳng cấp.
Thiết kế nội thất nhà chung cư Royal City - Nội thất phòng khách[/I]


Toàn bộ không gian chính của căn hộ là sự kết hợp hài hòa của màu sắc và chi tiết nội thất rời với các hạng mục cố định trần, tường, sàn, định hình nên thiết kế sang trọng cho một chung cư cao cấp.

Sự liền mạch trong phong cách thiết kế tiếp tục được thể hiện ở phòng ngủ. Mảng trần giật cấp và tường ốp gỗ, được liên kết cùng nhau bằng các chi tiết phào tạo ra sự thống nhất. Giấy dán tiếp tục được sử dụng với 2 màu đậm nhạt để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Tuy tông màu chủ đạo là gỗ tự nhiên, nhưng nhờ được kết hợp một cách hài hòa với các tiểu tiết như gờ phào, tranh ảnh, đồ trang trí… đã không tạo ra sự nặng nề, mà trái lại, nó mang đến một cảm giác ấm áp, hài hòa cho phòng ngủ.Thiết kế nội thất chung cư Royal City - Nội thất phòng ngủ


Phòng WC master thật sự thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, hầu như toàn bộ từ gạch ốp tường hay đồ wc đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Sự sang trọng, đó là ấn tượng đầu tiên về căn phòng. Toàn bộ gạch ốp đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, như gạch ốp Santangelo thường, Santangelo hoa, hay Fontana Marfir, Moka Crema…Dưới sự kết hợp của nhóm thiết kế, các loại gạch tuy khác nhau về kích cỡ hay hoa văn đã thành một thể thống nhất và đem đến những điểm nhấn nổi bật.

Bên cạnh đó, thiết bị WC cũng được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng của châu Âu: bồn cầu tự động Geberit Shower 8000 của Thụy Sĩ, hay lavabo Modo 80 Countetop, bồn tắm J.Tower Mynima từ Italy …

Các yếu tố trên đã tạo nên đẳng cấp cho khu WC.
Thiết kế nội thất chung cư Royal City - Nội thất phòng tắm


Căn hộ số 29, tòa nhà R1, thuộc chung cư Royal City Hà Nội là một sản phẩm thiết kế chung cư của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Sự hài hòa trong từng đường nét thiết kế, sự kết hợp giữa các chất liệu cao cấp đã tạo ra một căn hộ cao cấp, sang trọng, quý phái.